kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Ngôi sao tiền vệ Pablo Fornals gắn bó tương lai của mình với West Ham và nói rằng anh ấy yêu cuộc sống với Hammers dưới thời David Moyes.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

West Ham đã có một mùa giải tuyệt vời khác dưới thời Moyes và Fornals – một lần nữa – là nhân vật chủ chốt.

Cockney Tây Ban Nha được yêu mến của West Ham – hay Cockney Carzola như nhiều người cũng biết đến – phần lớn mùa giải này đã có phong độ cao nhất, đặc biệt là khi The Hammers có chuỗi trận bất bại kéo dài dẫn đến động lực đó giết chết kỳ nghỉ quốc tế tháng 11.

Pablo Fornals: ‘Tôi yêu West Ham, các bài hát, bảng hiệu, bong bóng’

Phong độ của Fornals sa sút nghiêm trọng trong những tháng sau khi nghỉ giải lao và cầu thủ người Tây Ban Nha ở một giai đoạn đã nhận ra mình bị loại khỏi đội hình xuất phát.

Tiền vệ làm việc chăm chỉ giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph hồi tháng Giêng rằng Covid và sự xuất hiện của đứa con đầu lòng – và lựa chọn của anh ấy trong những tháng tiếp theo để hỗ trợ bạn đời của mình bằng thức ăn đêm và những thứ tương tự – đã ảnh hưởng đến mức độ hiệu suất của anh ấy.

Nhưng Fornals đã nhìn lại rất nhiều những gì tốt nhất của mình vào cuối năm, góp mặt trong chiến thắng đáng nhớ trước Sevilla và nói chung là làm việc không mệt mỏi cho đội bóng.

Fornals ăn mừng bàn thắng

Người hâm mộ West Ham yêu mến Fornals. Bởi vì, bên cạnh tài năng của anh ấy, nếu bạn không biết anh ấy đến từ Tây Ban Nha, bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng tiền vệ này đã học qua lò đào tạo và ủng hộ câu lạc bộ cả đời, đó là niềm đam mê, nghị lực, sự cam kết và làm việc cho đội bóng.

Có vẻ như Fornals cũng rất yêu mến West Ham nếu bình luận của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn mới với Marca là bất cứ điều gì xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao tiền vệ Fornals cam kết tương lai của anh ấy với West Ham và nói rằng anh ấy yêu cuộc sống dưới thời Moyes và ở Premier League.

“Tôi rất vui, đây đã là mùa giải thứ ba, rất ngoạn mục ở câu lạc bộ, ở đội bóng, và người hâm mộ cũng đã chào đón tôi bằng vòng tay rộng mở và đối xử rất tốt với tôi và gia đình. Thật vui khi được ở nơi họ yêu mến bạn như vậy ”, Fornals nói với Marca.

“Nếu tôi phải cho nó (việc chuyển đến West Ham từ Villarreal) một điểm, tôi sẽ cho nó điểm cao nhất có thể.

“Tôi thật may mắn khi đến với giải đấu hay nhất thế giới ở Premier League và sự thật là tôi hài lòng vì được tận hưởng rất nhiều cơ hội thi đấu (dưới thời Moyes).

“Có rất nhiều cầu thủ trở lại sau sáu tháng vì họ cảm thấy không được trao cơ hội vì không thích nghi được, nhưng với tôi thì điều đó rất tốt.

“Tôi may mắn vì đã được trao cơ hội và tận dụng chúng. Tất nhiên, người ta phải làm phần việc của họ và cảm ơn, trên tất cả, dựa trên đào tạo người ta kiếm được nó. Nhưng có cơ hội thi đấu và thích nghi với mọi thứ khiến tôi hạnh phúc. Tôi đã ở đó được ba năm và tôi rất hạnh phúc ”.