kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Theo Claret & Hugh, West Ham sẽ nhắm đến Alex Oxlade-Chamberlain của Liverpool nếu việc theo đuổi mục tiêu ưa thích Jesse Lingard bị thất bại, theo Claret & Hugh.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Tờ Mirror trước đó đã đưa tin rằng The Hammers muốn có sự hỗ trợ của Anfield, người dự kiến ​​sẽ có sẵn với giá hơn 10 triệu bảng vì anh ấy chỉ còn một năm hợp đồng.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Nhưng có vẻ như câu lạc bộ sẽ chỉ theo dõi sự quan tâm của họ đối với người cũ của Arsenal nếu cầu thủ tự do Lingard không trở lại Sân vận động London.

Cầu thủ bóng đá 29 tuổi sẽ rời Manchester United sau khi hết hạn hợp đồng và tờ The Mail đưa tin rằng David Moyes đã sớm đưa anh trở lại Irons để cạnh tranh giành chữ ký.

Anh ấy đã ghi chín bàn thắng ở Premier League trong một thời hạn cho mượn rất thành công vào năm 2021 tại câu lạc bộ, nhưng đã quyết định không cho anh ấy ở lại lâu dài vào mùa hè năm ngoái.

Anh ấy vẫn được đánh giá cao ở câu lạc bộ và người quản lý hy vọng sẽ thuyết phục anh ấy trở lại, nhưng câu lạc bộ dường như “cảnh giác” với việc bị từ chối một lần nữa.

Lingard trở lại đông London dường như đã là kết luận hiển nhiên cho một năm nay và điều đó vẫn chưa xảy ra, bất chấp vận may của anh ấy ở Old Trafford chứng minh rằng việc quay trở lại đó là một sai lầm.

ESPN đưa tin, Newcastle đã đi tiếp nhưng vẫn có sự quan tâm từ các đại gia Serie A là Juventus và AC Milan.

West Ham đã chứng tỏ muốn có anh ấy nên chắc chắn anh ấy sẽ chơi nhiều nhất dưới thời Moyes, người đã chứng minh rằng mình biết cách sử dụng anh ấy.

Juventus luôn chạy đua với những vụ chuyển nhượng tự do cao, nhưng không phải lúc nào cũng thành công lâu dài như vận may của Aaron Ramsey đã được chứng minh.

Oxlade-Chamberlain là một cầu thủ có khuôn mẫu tương tự như Lingard, nhưng có tiền sử chấn thương dày hơn và sẽ mất nhiều thời gian hơn để thích nghi với đội.

Nhưng anh ấy vẫn có chất lượng cao trong ngày của mình, vì vậy nếu Lingard chứng tỏ không thể hạ cánh thì đó có vẻ là một phương án dự phòng hợp lý.

Người hâm mộ sẽ phải hy vọng rằng điều gì đó sẽ đến với ít nhất một trong số họ, vì câu lạc bộ rất cần những tân binh.