kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Cảnh sát Essex đang điều tra một loạt các tin nhắn riêng tư bị lạm dụng được gửi đến hậu vệ Kurt Zouma, trong đó anh ta liên tục bị gọi là ‘N-word’ và bị nhắm đến với những lời đe dọa giết chết người sau vụ đá mèo khét tiếng.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Người đàn ông Pháp 27 tuổi đã nhận tội hai tội danh theo Đạo luật Phúc lợi Động vật khi xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Thames ở phía đông London vào sáng thứ Ba.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Cảnh quay xuất hiện vào tháng 2 về Zouma – và anh trai Yoan – lạm dụng một con mèo, dẫn đến việc cả hai bị RSPCA truy tố. Kurt Happy Zouma là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ West Ham United tại Premier League và đội tuyển quốc gia Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Saint-Étienne, khởi đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 16.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Nhưng bất thường, tòa án đồng ý giữ lại địa chỉ của Zouma, theo yêu cầu của luật sư của anh ta.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Hậu vệ của West Ham, Kurt Zouma, 27 tuổi, xuất hiện tại Tòa sơ thẩm Thames ở phía đông London

Và Sportsmail có thể tiết lộ một số tin nhắn kinh hoàng được gửi đến Zouma trên phương tiện truyền thông xã hội buộc thẩm phán không tiết lộ địa chỉ của cựu hậu vệ Chelsea trong bối cảnh lo ngại rõ ràng về sự an toàn của các cầu thủ.

Trong các tin nhắn mà Sportsmail nhìn thấy, Zouma và gia đình anh ta bị đe dọa tấn công tình dục. Zouma nhiều lần được gọi là khỉ và ‘chữ N’.

Zouma cũng được thông báo rằng anh ta sẽ bị bắn và bị đâm. Trung vệ này cũng được cho biết rằng anh ta sẽ bị tàn tật, trong khi một người khác đe dọa sẽ cắt bỏ các chi khác nhau.

Tuyên bố từ người phát ngôn của Cảnh sát Essex nói với Sportsmail: ‘Chúng tôi đã nhận được một báo cáo vào ngày 8 tháng 4 về một cáo buộc liên lạc ác ý.

“Các yêu cầu của chúng tôi đang diễn ra và chúng tôi tiếp tục làm việc với các nền tảng truyền thông xã hội để xác định những người chịu trách nhiệm.”

Kurt Zouma buộc phải xin lỗi sau khi một video quay cảnh anh ta đá con mèo của mình được lan truyền vào tháng Hai

Premier League cũng được hiểu là phải nhận thức được các thông điệp.

Sportsmail hiểu rằng Instagram đã đình chỉ tài khoản của hơn 100 người dùng có liên quan đến hành vi lạm dụng mà Zouma đã nhận.

Khi nộp đơn thành công để thẩm phán cấm công bố địa chỉ của mình, Trevor Burke QC, người bào chữa cho biết: ‘Ông Zouma, do video này được đăng trên internet, đã nhận được sự lạm dụng chủng tộc trên internet, điều tồi tệ nhất là FA từng trải. Thật là kỳ cục. ”

Zouma, người đã bị phạt bởi câu lạc bộ West Ham, đã xin lỗi sau khi đoạn phim được chia sẻ bởi em trai Yoan, 24 tuổi của anh, người đã thừa nhận một hành vi phạm tội trong phiên điều trần hôm thứ Ba.