kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Huấn luyện viên của Hammers, David Moyes đã đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương đáng khích lệ đối với bộ đôi phòng ngự của West Ham, Issa Diop và Kurt Zouma.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Sự im lặng của West Ham về chấn thương của Diop và Zouma đã trở nên chói tai kể từ khi một bản cập nhật ban đầu ngắn gọn xác nhận sự vắng mặt một trận của trận đấu sau đó.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Những người trong cuộc của West Ham đã liên tục thông báo cho người hâm mộ về những chấn thương với suy đoán rằng cả hai đều có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Như tờ Hammers News đã đưa tin sáng nay, Moyes đã chuẩn bị đưa ra bản cập nhật chính thức về các trung vệ trong cuộc họp báo trước Chelsea.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

David Moyes đã đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Issa Diop và Kurt Zouma

Người hâm mộ West Ham chỉ biết quá rõ rằng cầu thủ người Scotland thích chơi bài gần ngực khi biết tin tức về đội bóng, chấn thương và chuyển nhượng.

Người quản lý của The Hammers hiện đã chính thức xác nhận rằng bộ đôi này đã phải ngồi ngoài

Nhưng Moyes đã đưa ra một bản cập nhật chấn thương đáng khích lệ về bộ đôi Diop và Zouma của West Ham.

Ông chủ của Hammers từ chối đi vào quá nhiều chi tiết hoặc đặt lịch trình quay trở lại hành động của họ.

Tuy nhiên, anh ấy đã nói rằng anh ấy hy vọng mình có thể lấy lại chúng sớm hơn suy đoán.

Moyes tuyên bố: “Tôi sẽ không đặt thang đo thời gian vào đó.

West Ham dường như dính phải lời nguyền chấn thương đối với các trung vệ chạy cánh trái của họ ở mùa giải này.

“Issa bị chấn thương và Kurt bị chấn thương, chúng tôi không đặt nặng thời gian vì bạn luôn muốn đưa họ trở lại nhanh hơn.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể lấy lại chúng nhanh nhất có thể…

“Chúng tôi đã gặp một số chấn thương, nhưng tất cả các câu lạc bộ đều gặp chấn thương vào thời điểm này của mùa giải. Vì vậy, tôi phải tung hứng và làm việc tốt nhất để giúp chúng tôi thiết lập. ”

Mặc dù rõ ràng là không có gì đảm bảo, nhưng đó chắc chắn là một triển vọng tích cực hơn.

Hãy chỉ hy vọng West Ham có thể có được ít nhất một trong hai bộ đôi này trở lại với trận đấu quan trọng ở Premier League và trận bán kết Europa League cực lớn với Eintracht Frankfurt trong vài tuần tới.

West Ham dường như dính phải lời nguyền chấn thương đối với các trung vệ chạy cánh trái của họ ở mùa giải này.

The Hammers mất Angelo Ogbonna vì chấn thương ACL dài hạn vào tháng 11.

Zouma sau đó đã phải nghỉ thi đấu hơn một tháng sau đó không lâu trước khi bị loại trừ – có khả năng cho mùa giải – sau khi bị bong gân mắt cá chân trong trận gặp Brentford.

Bây giờ David Moyes đã bị rung chuyển bởi thông tin rằng Diop có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải với chấn thương Achilles trong trận gặp Burnley.

Cuộc khủng hoảng phòng ngự diễn ra ở thời điểm tồi tệ nhất có thể đối với West Ham.

Nhưng thông tin cập nhật về chấn thương đáng khích lệ của Moyes về bộ đôi West Ham ít nhất cũng cho chúng ta một tia hy vọng.