kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Nhà báo Pete O’Rourke nói rằng James Tarkowski đã là mục tiêu “dài hạn” của David Moyes và sẽ là một “bản hợp đồng chuyển nhượng tự do tốt” khi West Ham tìm cách gia cố hàng thủ trong bối cảnh khủng hoảng chấn thương.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, The Hammers đã thất bại trong nỗ lực chiêu mộ trung vệ Duje Caleta-Car của Marseille và việc không thể mang về một hậu vệ vào mùa đông đã trở lại ám ảnh họ.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Với việc Kurt Zouma phải ngồi dự bị trong một thời gian dài và Angelo Ogbonna vẫn đang bình phục sau ca phẫu thuật đầu gối, tin rằng lựa chọn dự phòng Issa Diop bị chấn thương mắt cá nghiêm trọng đã đe dọa sẽ làm chệch hướng mùa giải của câu lạc bộ.

Họ tiếp Chelsea tại Premier League vào Chủ nhật trước khi đối đầu với Eintracht Frankfurt trong trận lượt đi bán kết Europa League vào thứ Năm tới và chỉ có Craig Dawson được lựa chọn ở trung tâm hàng thủ của họ.

James Tarkowski đã là mục tiêu “dài hạn” của David Moyes

Cuộc khủng hoảng đã đặt ra viễn cảnh rằng phía đông London cần một sự thay thế khác ở trung vệ và người của Burnley rất có thể là người mà họ chọn để lấp đầy khoảng trống đó.

Các giám đốc điều hành của sân vận động London trước đây đã cố gắng giành được chữ ký của cầu thủ người Anh nhưng đã bị từ chối ba lần vào năm 2020.

90min đã tiết lộ vào tháng 1 rằng họ vẫn quan tâm đến cầu thủ 29 tuổi và có thể đây là thời điểm thích hợp để thực hiện động thái của họ khi sa thải Sean Dyche, người đã tham gia đào tạo tất cả trừ một trong 188 người hàng đầu của Tarkowski – xuất hiện nhẹ, tuần trước.

Phát biểu về tin chấn thương gần đây tại Rush Green, O’Rourke khẳng định rằng Moyes sẽ cần phải tăng cường sức mạnh và tin rằng cầu thủ Clarets có thể là một lựa chọn:

“Vì vậy, tôi chắc chắn mọi sự tập trung sẽ dồn vào việc mang về một trung vệ vào mùa hè này, đặc biệt là với những cái tên như Zouma và Ogbonna bị chấn thương, vì vậy West Ham chắc chắn sẽ cần phải bổ sung một chút chiều sâu cho đội hình và trung vệ có. là một lĩnh vực mà có thể họ thiếu số lượng.

“Tarkowski đã là mục tiêu lâu dài của Moyes. Rõ ràng, anh ấy đã hết hợp đồng với Burnley, vì vậy anh ấy sẽ là một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do tốt. ”

James Tarkowski sẽ là một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do tốt

Chắc chắn có một chút sai lầm với thỏa thuận tiềm năng này vì sẽ không có phí chuyển nhượng liên quan và mức định giá 19,8 triệu bảng đã được chứng minh ở cấp độ này.

Dưới sự hướng dẫn sắc sảo của Dyche, cầu thủ gốc Manchester đã phát triển thành một hậu vệ giỏi và được triệu tập quốc tế vào năm 2018 như một phần thưởng cho phong độ tốt của anh ấy.

Một sự thay thế sẵn sàng, suất đá 50k bảng mỗi tuần có thể chen vào bên cạnh Dawson hoặc Zouma nhưng quan trọng nhất là sự xuất hiện của anh ấy sẽ giải quyết cuộc khủng hoảng phòng ngự mà GSB đã để lại.

Mặc dù anh ấy không thể khắc phục các vấn đề của họ ngay lập tức với 16 bàn thắng trong sự nghiệp, nhưng Irons sẽ có một cái đầu khác cho Aaron Cresswell và Jarrod Bowen chọn ra từ những pha lập công.

Với một mùa giải nữa của bóng đá châu Âu sắp tới, Moyes sẽ cần nhiều chiều sâu cho đội hình của mình và với triển vọng chơi bóng ở châu lục, Tarkowski chắc chắn sẽ bị lôi kéo để gia nhập những người cầu hôn lâu dài của mình.