kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Bộ ba Premier League Everton, Newcastle United và West Ham đang muốn có Moussa Niakhate trong khi Mainz sẵn sàng bán đội trưởng Bundesliga với giá 8 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo The Telegraph.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Sự quan tâm của Everton đối với trung vệ khổng lồ có thể đã đến quá muộn so với Frank Lampard trong vài tuần.

Vào chiều Chủ nhật, khi The Toffees phải chịu thất bại thứ năm liên tiếp trên sân khách, Michael Keane tiếp tục hành vi khủng khiếp của cá nhân mình với một chiếc thẻ đỏ trong hiệp hai, một thẻ làm suy yếu bất kỳ hy vọng còn sót lại nào mà đội khách có thể giành được một điểm khó kiếm trước West Ham và cung cấp cho triển vọng sống sót của họ một phát súng kịp thời vào cánh tay.

Newcastle United là một trong 4 đổi ở Premier League để lọt lưới nhiều hơn Everton

Chỉ có 4 đội ở Premier League để lọt lưới nhiều hơn Everton vào năm 2021/22. Newcastle United là một trong số đó và theo The Telegraph, The Magpies đã xác định Niakhate là giải pháp tiềm năng cho các vấn đề phòng ngự của chính họ.

MOUSSA NIAKHATE CÓ ĐỐI ĐẦU VỚI LEAGUE CAO CẤP KHÔNG?
Niakhate là đội trưởng khó khăn của một đội Mainz được đánh giá tốt đang thúc đẩy một suất tham dự châu Âu dưới thời huấn luyện viên trưởng được đánh giá cao Bo Svensson.

Không mắc sai lầm, nếu Everton có tổ chức và kỷ luật như Mainz, họ sẽ chẳng ở đâu gần cuối bảng.

Các so sánh chắc chắn có thể được rút ra giữa O5ers hoạt động quá mức và đội West Ham này. Một người đã được biến đổi từ những con vịt con xấu xí bị đe dọa xuống hạng thành những con thiên nga săn đuổi Champions League trong thời gian thứ hai của David Moyes tại Sân vận động London.

Theo The Telegraph, West Ham là một đội khác có Niakhate trong danh sách yêu thích mùa hè của họ.

Vào mùa đông, Moyes thừa nhận rằng ông muốn có quân tiếp viện phòng thủ. Và người ta hiểu rằng Niakhate – cùng với những người đồng đội ở Bundesliga là Niklas Stark và Timo Hubers – đã được xác định là sự thay thế tiềm năng cho lão tướng bị chấn thương Angelo Ogbonna.

West Ham cũng có thể chọn bán Issa Diop khi chỉ còn một năm hợp đồng.

Niakhate, một trung vệ sút phạt với sáu bàn thắng trong hai mùa giải gần đây, hiện có giá 8 triệu bảng. Anh ấy, giống như Diop, sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2023.

Niakhate, một trung vệ sút phạt với sáu bàn thắng trong hai mùa giải gần đây

“Một người chơi quan trọng tuyệt đối,” Svensson nói về Niakhate.

“Tôi có rất nhiều chàng trai hàng đầu và Moussa là một trong số họ. Là một cầu thủ, với tư cách là một con người, anh ấy rất trưởng thành và rất tham vọng. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng loại. Anh ấy cảm thấy rất thoải mái trong vai trò đội trưởng ”.