kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Cầu thủ của Manchester United, Jesse Lingard, có thể muốn chuyển đến Roma bất chấp sự quan tâm từ cả Newcastle United và West Ham United.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Cầu thủ Jesse Ellis Lingard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng người Anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Man United.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Đó là theo nguồn tin The Mirror, người cho rằng câu thủ Lingard có ba lựa chọn ở Ý khi hợp đồng với câu lạc bộ bộ Manchester United của anh ấy kết thúc. Đây có thể là một nguồn tin đáng mong đợi từ những người yêu thích anh ta.

Jesse Ellis Lingard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng người Anh đang chơi ở vị trí tiền vệ

Roma là một trong những câu lạc bộ mà Jose Mourinho muốn đưa Lingard về thủ đô nước Ý vào mùa hè này.

Bộ đôi người Anh Chris Smalling và Tammy Abraham đều đã nhen nhóm sự nghiệp kể từ khi rời Premier League đến Roma.

AC Milan và Juventus cũng quan tâm đến việc Lingard dường như rất hấp dẫn với một số câu lạc bộ nhờ tình trạng cầu thủ tự do của anh ấy.

Lingard cũng được hiểu là có những cách tiếp cận ‘trên bàn’ để gia nhập Newcastle và West Ham vào mùa hè này, hai câu lạc bộ đã muốn ký hợp đồng với Lingard vào tháng Giêng.

Lingard, 29 tuổi, hết hợp đồng vào mùa hè này và rõ ràng không có kế hoạch cho anh ở lại Old Trafford thêm nữa.

Tiền vệ tấn công chỉ chơi 111 phút thi đấu tại Premier League kể từ cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và không xuất hiện lần nào kể từ lần ra sân thay người đáng sợ ở Manchester City vào tháng Ba.

Lingard, được gọi là ‘cầu thủ toàn diện’ của Gianfranco Zola, giờ phải đối mặt với một quyết định khó khăn về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy.

Lingard, được xem là ‘cầu thủ toàn diện’ của Gianfranco Zola

Có ý kiến ​​cho rằng Lingard rất quan tâm đến việc West Ham đã được hưởng một hợp đồng cho mượn mạnh mẽ như vậy ở mùa giải trước, nhưng họ có thể không đáp ứng được yêu cầu về tiền lương của anh ấy.

Việc tài trợ của câu lạc bộ Newcastle từ PIF có nghĩa là họ có thể xử phạt một khoản lớn cho Lingard và họ chắc chắn rất quan tâm vào tháng Giêng.

Nỗi sợ hãi cho cả hai câu lạc bộ là thay vào đó Lingard sẽ muốn chuyển đến Ý và bạn khó có thể đổ lỗi cho anh ấy vì điều đó.

Abraham đã chơi rất xuất sắc cho Roma, giúp sự nghiệp của anh ấy đi đúng hướng kể từ khi rời Chelsea.

Đó rốt cuộc là những gì Lingard cũng muốn, và việc tái hợp với huấn luyện viên cũ của United, Mourinho cũng nên kháng cáo.

Bây giờ nghe có vẻ khó khăn cho câu lạc bộ Newcastle hoặc West Ham để giành chiến thắng trong cuộc đua này, nhưng ít nhất còn rất nhiều thời gian để thử và cám dỗ anh ta.