kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

West Ham United được cho là đang quan tâm đến việc có được sự phục vụ của trung vệ 26 tuổi người Strasbourg, Habib Diallo vào mùa hè này.kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

 kèo world cup đêm nay - kèo world cup nam mỹ_Việt Nam

Theo hãng tin RMC Sport của Pháp, được Sport Witness đưa tin, tiền vệ trung tâm Habib Diallo của Strasbourg đang thu hút sự quan tâm từ Premier League, khi West Ham United và Brighton & Hove Albion theo dõi cầu thủ 26 tuổi. Có những người đang yêu cầu tiềm năng khác, với Borussia Monchengladbach cũng được liên kết với tuyển thủ Senegal.

Câu lạc bộ West Ham muốn tiếp tục thử thách cho các suất dự châu Âu trong những mùa giải tới nhưng sẽ cần quân tiếp viện vào mùa hè này để bắt kịp với các câu lạc bộ đối thủ. Việc ký hợp đồng với một trung vệ đã nằm trong danh sách ưu tiên của West Ham kể từ khi Sebastian Haller rời Ajax vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2021, với một số cầu thủ, bao gồm cả Ben Brereton Diaz, được liên kết với họ.

Trung vệ Habib Diallo đang được nhắm đến bởi câu lạc bộ West Ham United.

Công ty có trụ sở tại London hiện đã xác định Diallo là một bản hợp đồng có thể giải quyết những tai ương nổi bật của họ. Cả West Ham và Brighton đều đang thể hiện sự quan tâm nghiêm túc tới trung vệ 26 tuổi, người đã gây ấn tượng với khả năng không chiến và khả năng giữ bóng tốt. Với việc hai câu lạc bộ đang tìm kiếm một hồ sơ tiền đạo tương tự, họ có thể tham gia vào một cuộc chiến chuyển nhượng vào mùa hè này.

Cầu thủ 26 tuổi này đang có phong độ tốt cho đội bóng ở Ligue 1 mùa này, ghi 12 bàn trên mọi đấu trường và kiến ​​tạo 2 bàn nữa. Trên thực tế, Diallo đã nằm trong số các mục tiêu kể từ khi gia nhập Strasbourg từ Metz vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.

Habib Diallo đang có phong độ tốt cho đội bóng ở Ligue 1 mùa này

Mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Diallo với trang phục tại Ligue 1 đã chứng kiến ​​anh ghi được 9 bàn trên mọi đấu trường và anh đã ghi thêm 12 bàn nữa. Không có gì ngạc nhiên khi Diallo đang thu hút sự quan tâm từ Anh và Đức sau hai mùa giải vững chắc ở Pháp.

Diallo không phải là trung vệ duy nhất mà câu lạc bộ West Ham được liên hệ. Trung vệ của Chelsea, Armando Broja, hiện đang được cho mượn tại Southampton, cũng đang được The Hammers nhắm tới. Broja có cấu hình tương tự như Diallo – một trung vệ cao chót vót với khả năng không chiến mạnh mẽ và là một mục tiêu hoàn hảo.

West Ham sẽ ký hợp đồng với tiền đạo nào trong số hai tiền đạo hoặc họ chuyển đến với một cầu thủ hoàn toàn khác. Tuy nhiên, một kỳ chuyển nhượng mùa hè lớn đang đến với The Hammers.